Liquid Alfalfa Extract Plus Copper Chlorophyll (คลอโรฟิลล์เข้มข้น)

รหัสสินค้า: LCP250 - Liquid Chlorophyll
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 550 บาท

จำนวน:

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคลอโรฟีลล์ชนิดน้ำ สารสกัดจากอัลฟาฟ่า ผสมสารสกัดจากชาเขียว 

คลอโรฟิลล์เข้มข้น เพิ่มพลังให้ร่ายกายแข็งแรง ด้วยคลอโรฟิลล์จากอัลฟัลฟ่าผสมชาเขียว

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 ช้อนโต๊ะ

 • คลอโรฟิลล์                        0.120 มล.
 • สารสกัดจากชาเขียว            0.150 มล.
 • โอลิโกฟรุคโตส                   1.845 มล.
 • น้ำ                                   12.885 มล.

ทำไมต้องเป็นคลอโรฟิลล์จากอัลฟัลฟ่า

คลอโรฟิลล์ คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียว ซึ่งจะพบได้ในพืชทั่วไป โดยทำหน้าที่ในการสังเคราะห์แสง โดยการเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ และแร่ธาตุต่างๆ จากดิน ให้กลายเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพืช มีการค้นคว้าและวิจัยเกี่ยวกับคลอโรฟิลล์ พบว่า โครงสร้างของคลอโรฟิลล์มีลักษณะเหมือนกับ Heme ในเม็ดเลือดแดงของมนุษย์ มีงานวิจัยสรุปออกมาว่า เมื่อร่างกายได้รับคลอโรฟิลล์ จะถูกเปลี่ยนเป็น Heme ทำให้ร่างกายมีปริมาณเลือดที่ถูกสร้างขึ้นใหม่เพิ่มมากขึ้น และจากการวิเคราะห์คลอโรฟิลล์จากพืชกว่า 6,000 ชนิด พบว่าพืชที่ให้คลอโรฟิลล์ ที่บริสุทธิ์และดีที่สุด คือ อัลฟัลฟ่า (Alfalfa) ซึ่งมีระบบรากที่มหัศจรรย์ โดยรากของอัลฟัลฟ่าสามารถชอนไชลงไปในดินลึกมากกว่า 130 ฟุต จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมอาหารได้มากกว่าและบริสุทธิ์ โดยชาวอาหรับโบราณรู้จักและนำมารับประทานมากว่า 2000 ปี ก่อนคริสตกาล จึงตั้งชื่อว่า อัลฟัลฟ่า แปลว่า บิดาของอาหารทั้งมวล (Father of All Foods)

อัลฟัลฟ่า (Alfalfa)

อัลฟัลฟ่า เป็นพืชที่ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นครบทั้ง 8 ชนิด ได้แก่ กรดอะมิโนไอโซลิวซีน , ลิวซีน, ไลซีน, เมไธโอนีน, ฟีนิลอะลานีน, เทรโอนีน, ทริปโตฟานและวาลีน ซึ่งกรดอะมิโนเหล่านี้ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่จำเป็นต้องมีไว้เพื่อใช้ประโยชน์ในการสร้างเซลล์ใหม่ และในอัลฟัลฟ่ายังพบว่ามีวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด อาทิ วิตามินเอ, บี6, บี12, ดี, อี, เค, ฟอสฟอรัส, โปรแตสเซียม, แคลเซียม, สังกะสี, เซเลเนียม และแมกานีส เป็นต้น นอกจากนี้ในอัลฟัลฟ่า ยังมีคุณสมบัติจัดเป็นพืชที่ให้เอสโตรเจนธรรมชาติ และมีเอ็นไซม์หลักอีก 8 ชนิด จนอัลฟัลฟ่ายังได้รับฉายาว่าเป็น ยารักษาโรคที่มหัศจรรย์” (จาก ดร.แฟรค์ โบเออร์ นักชีววิทยา ผู้เขียนตำราเกี่ยวกับโภชนาการที่มีชื่อของสหรัฐอเมริกา)

คุณประโยชน์หลัก 4 ประการ

เครื่องดื่ม

 1. ทำความสะอาด : ทำความสะอาดระบบย่อยอาหารและเม็ดเลือด ขจัดแบคทีเรียออกจากร่างกาย ลดอาการติดเชื้อ ขับสารพิษออกทางลำไส้
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดียิ่งขึ้น ลำไส้จะสามารถขับของเสียออกจากร่างกายได้ง่ายยิ่งขึ้น
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า สามารถช่วยดับกลิ่นตัว และกลิ่นในลำไส้
  • ช่วยทำความสะอาดลำไส้ ทำให้ลำไส้ปราศจากเชื้อโรค จึงทำให้ไม่เสี่ยงในการเป็นโรคเกี่ยวกับลำไส้
  • ทำหน้าที่เป็นสารฆ่าเชื้อทางธรรมชาติในระบบลำไส้ และยังช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของเนื้อเยื่อภายในลำไส้ พร้อมทั้งขจัดเมือกต่างๆ ที่เกาะอยู่บริเวณลำไส้
 2. สร้างความสมดุล : สร้างความสมดุลของกรดในร่างกาย รักษาระดับอัลคาไลน์ และช่วยเสริมการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า เป็นแหล่งสารอาหารชั้นเยี่ยมที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ทำให้ร่างกายแข็งแรง
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ประกอบไปด้วยแคลเซียม ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดข้อ เป็นโรคไขข้ออักเสบ โรคกระดูกและอาการข้อสะโพกผิดรูป
 3. บำรุง : ช่วยสร้างเม็ดเลือด
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ช่วยเสริมสร้างกระบวนการสร้างเม็ดเลือดแดง ที่จำเป็นต่อการลำเลียงออกซิเจนและสารอาหารในเซลล์
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ช่วยเพิ่มระบบหมุนเวียนของโลหิต ทำให้เม็ดเลือดแดงมีการกระจายตัว จึงทำให้เม็ดเลือดแดงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ช่วยเพิ่มการสร้างฮีโมลโกบิน สนับสนุนการทำงานของหัวใจ ระบบหลอดเลือด ลำไส้ มดลูกและปอด
 4. เสริมสร้างการเกิดใหม่ของเซลล์ และสนับสนุนการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า ช่วยสร้างผนังเซลล์ให้หนาและแข็งแรงขึ้น
  • คลอโรฟิลล์ชนิดน้ำจากอัลฟัลฟ่า อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ จึงช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เร่งกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวได้เร็วยิ่งขึ้น

เพิ่มคุณค่ามากขึ้นด้วยสารสกัดจากชาเขียว

ชาเขียว

ชาเขียวให้ประโยชน์แก่ร่างกายมากมายนานัปการ โดยมีสาระสำคัญที่ทำให้เกิดประโยชน์ เรียกว่า โพลีฟีนอล (Polyphenols) หรือเรียกว่า คาเทชิน (Catechins) ซึ่งคาเทชินที่อยู่ในชาเขียวจะประกอบด้วย Epigallopcatechin-3-gallate (EGCG) โดย อีจีซีจี จะป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพสูง มีความแรงของการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซี และวิตามินอี กว่า 25-100 เท่า ชาเขียวจึงช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง และสามารถต้านทานต่อโรคต่างๆ ได้มากขึ้น อาทิ ช่วยลดการหดเกร็งของเลือดฝอย จึงลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเส้นเลือดอุดตัน เป็นผลดีต่อหลอดเลือดหัวใจ ชาเขียวช่วยลดไขมันในเลือด ลดการเพิ่มไขมันไตรกลีเซอร์ไลด์ได้ถึง 15.1-28.7% ชาเขียวยังมีผลยับยั้งการเกิดมะเร็งได้หลายชนิด เนื่องจากมีฤทธิ์ในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง จึงช่วยลดการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คนเป็นคนหนึ่งที่ควรรับประทานคลอโรฟิลล์


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 ช้อนโต๊ะ ก่อนอาหารเช้าและเย็น

ขนาดบรรจุ ขวดละ 250 มล. สำหรับ 15 วัน
แนะนำ 2 ขวด สำหรับ 1 เดือน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เลขที่ อย. 10-1-01949-1-0066

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม: