Cal-Weed (แคลวีด)

รหัสสินค้า: CLW060 - Cal-Weed
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 790 บาท

จำนวน:

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แคลเซียมจากสาหร่าย คอลลาเจน จากปลาทะเล และกระดูกอ่อนปลาฉลาม

เสริมกระดูก ลดปัญหาโรคข้อเสื่อมที่ต้นเหตุ ด้วยแคลเซียมจากสาหร่ายทะเล

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 เม็ด

  • แคลเซียมจากสาหร่าย                         1,333 มก.
    • ให้แคลเซียม                              400 มก.
  • คอลลาเจนจากปลาทะเล                    150 มก.
  • กระดูกอ่อนปลาฉลาม                         150 มก.
  • วิตามิน ดี3                                             1 มก.
    • ให้วิตามิน ดี                             100 หน่วยสากล

ทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า

Treat your Joint & Bone

ปัจจุบันนี้ โรคกระดูกและข้อเสื่อม เป็นโรคที่พบกันมาก สืบเนื่องมาจากน้ำหนักตัวที่มีมากเกินไป ภาวะการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจน และภาวะความชรา ซึ่งคนส่วนใหญ่ต้องทนทุกข์ทรมานจบแทบจะเคลื่อนไหวข้อต่อไม่ได้ บริเวณที่เกิดความเสื่อมมากได้แก่ สันหลังตอนล่าง ข้อศอก ข้อเข่า ข้อนิ้วมือ ข้อเท้า และข้อหัวไหล่

มวลกระดูก

ภาวะข้อต่อเสื่อม เกิดขึ้นเนื่องจากการยุบตัวของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนคอลลาเจน (Collagen) สารคอนโดรอิทิน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) และ สารกลูโคซามีน ( Glucosamine) ซึ่งเป็นการยุบตัวตามธรรมชาติของวัยที่ล่วงเลย ปรากฎการณ์นี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่วัยประมาณ 50 ปี ทำให้กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อเสื่อม ปลายกระดูกข้อสองด้าน จึงมาเสียดสีกัน ทำให้ข้อสึก เกิดอาการเจ็บปวด อักเสบ บางรายมีอาการบวม และ เคลื่อนไหวลำบาก

1.ป้องกันกระดูกพรุน เสริมสร้างมวลกระดูก

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเล

นวัตกรรมใหม่ของแคลเซียมที่ได้จากสาหร่ายทะล ที่ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน แต่ยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของหิน สารเคมี และโลหะหนัก จึงอุดมไปด้วยแคลเซียมที่ได้มากกว่านมถึง 14 เท่า มีแมกนีเซียมธรรมชาติจากสาหร่ายทะเล ที่ช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมได้อย่างรวดเร็ว  และมีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากกว่าแคลเซียมชนิดอื่นๆ ถึง 12 เท่า อาทิ ซิลิกา โบรอน สตรอนเทียม สังกะสี และทองแดง มีหน้าที่ในการป้องกันไม่ให้เนื้อเยื่อกระดูกอ่อนถูกทำลาย ลดการอักเสบปวดข้อ ป้องกันโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อม

แคลเซียมจากสาหร่ายทะเลสามารถดูดซึมได้ง่าย สามารถแตกตัวและละลายได้ถึง 97% ภายในเวลา 30 นาที จึงไม่หลงเหลือสารตกค้างในระบบทางเดินอาหาร ไม่ทำให้ท้องผูก

ปริมาณแคลเซี่ยมต่อวัน

2. เสริมความแข็งแรงให้กระดูกอ่อน ลดอาการปวดข้อ

กลูโคซามีนและคอนดรอยติน ซัลเฟต ซึ่งสามารถพบได้ในกระดูกอ่อนปลาฉลาม

กลูโคซามีน (Glucosamine) ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของโครงสร้างกระดูกอ่อน ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์กระดูกอ่อน มีหน้าที่ในการสร้างโมเลกุลเพื่อใช้ในการซ่อมแซมและหล่อเลี้ยงกระดูกอ่อน มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างใหม่ของกระดูกอ่อนและน้ำหล่อเลี้ยงข้อ เป็นผลทำให้ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดจากโรคข้อเสื่อม

คอนรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) เนื้อเยื่อและน้ำหล่อเลี้ยงข้อที่ช่วยป้องกันการเสียดสีของปลายกระดูกแข็งสองท่อน เป็นตัวเพิ่มประสิทธิภาพของของเหลวในข้อกระดูกให้มากขึ้น ช่วยป้องกันการสึกหรอ และการฉีกขาดของเซลล์กระดูกอ่อน

ผลการวิจัย

3. เพิ่มเนื้อกระดูกอ่อน ลดภาวะการเกิดโรคไขข้อเสื่อม

                คอลลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) ประกอบด้วยกรดอะมิโน (Amino Acid) มากกว่า 19 ชนิด โดยคอลลาเจนจะเป็นตัวช่วยจับแคลเซียมให้เข้าสู่โครงสร้างของกระดูก จึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน และสารคอนดรอยติน (Chondroitin Sulfate) ในคอลลาเจน จะช่วยเสริมและซ่อมแซ่มส่วนที่สึกหรอของกระดูกอ่อน ช่วยเสริมสร้างน้ำเลี้ยงข้อต่อ เพิ่มการอุ้มน้ำในไขข้อกระดูก จึงไม่ทำให้กระดูกเสียดสีกันมาก ลดภาวะการเกิดโรคไขข้อเสื่อม  บรรเทาอาการปวดกระดูก

4. เพิ่มการดูดซึมของแคลเซียม

                วิตามินดี 3 ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดียิ่งขึ้น ทำให้กระดูกสามารถรับเข้าแคลเซียมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ใครบ้างที่มีความเสี่ยง


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและเย็น

ขนาดบรรจุ ขวดละ 60 แคปซูล สำหรับ 30 วัน
แนะนำ 3 กล่อง สำหรับ 3 เดือน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เลขที่ อย. 12-1-09448-1-0211

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม: