Acti Time (แอคทิไทม์)

รหัสสินค้า: ACM030 - Acti Time
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 1,500 บาท

จำนวน:

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว และสารสกัดจากตะบองเพชร

พบความต่างที่เหนือกว่า ให้คุณมีหุ่นสวยเป็นคนใหม่…ภายใน 7 วัน

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 เม็ด

 • สารสกัดจากถั่วขาว                              300 มก.
 • สารสกัดจากผลตะบองเพชร                    500 มก.
 • สารสกัดจากผลส้มแขก                        100 มก.
 • สาหร่ายเคลป์                                      100 มก.
 • แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต                  250 มก.
 • แอล-กลูตามีน                                       50 มก.
 • แอล-อาร์จินีน                                        20 มก.
 • แอล-ออร์นิทีน                                       50 มก.
 • ครีเอติน โมโนไฮเดรด                            50 มก.
 • อัลฟ่า ไลโปอิก แอซิด                           25 มก.
 • โครเมียม อะมิโน แอซิด คีเลต                 5 มก.
  • ให้โครเมียม                                100 มคก.
 • วิตามิน บี6                                             2 มก.

เพราะความอ้วนเป็นเรื่องกวนใจคุณผู้หญิงตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเวลาเช้า หรือเวลานอน วันไหนรับประทานอาหารมาก ก็จะยิ่งนอนไม่หลับ เพราะมัวแต่กลุ้มใจว่าน้ำหนักและไขมันจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าไหร่ ทำให้เครียดและขาดความมั่นใจจนเสียบุคลิกภาพ จนบางคนต้องหาวิธีที่จะช่วยทำให้ไขมันและน้ำหนักลดลง แต่ยิ่งพยายามยังไงก็ดูเหมือนจะไร้ผล เพราะไขมันส่วนเกินนั้นสะสมได้แม้ขณะที่คุณหลับ

ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้คุณยิ้มได้เมื่อตื่นนอน และไม่ต้องกังวลกับปัญหาไขมันส่วนเกินที่รำคาญใจคุณอีกต่อไป

1. ยับยั้งแป้งและน้ำตาล ช่วยลดความอยากอาหาร

สารสกัดจากถั่วขาว จากการศึกษาวิจัยพบว่า ในสารสกัดจากถั่วขาว มีสาระสำคัญชื่อฟาซิโอลามิน (Phaseolamin) ซึ่งมีฤทธิ์ในการทำให้เอ็นไซม์อะไมเลสเป็นกลาง ไม่สามารถเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาลได้ ร่างกายจึงได้รับพลังงาน (แคลอรี่) จากแป้งน้อยลง ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมันใหม่ อีกทั้งเมื่อร่างกายได้รับพลังงานน้อยลงไม่เพียงพอกับความต้องการในแต่ละวัน จึงมีการเผาผลาญไขมันเก่าออกมราใช้มากขึ้น ทำให้น้ำหนักลดลงโดยที่ไม่ต้องอดอาหาร เมื่อแป้งไม่สามารถถูกย่อยเปลี่ยนเป็นน้ำตาล ทำให้รู้สึกอิ่มนาน ลดความอยากอาหารและจะถูกขับออกมาเป็นอุจจาระ ส่งผลดีให้การขับถ่ายง่ายยิ่งขึ้น จากการศึกษาของมหาวิทยาลัยแคนตัน สหรัฐอเมริการ พบว่าสารสกัดจากถั่วขาวสามารถลดการดูดซึมแคลอรี่จากแป้ง (ลดปริมาณน้ำตาลจากแป้ง) ได้สูงสุด 66% หลังจากรับประทานอาหารไปแล้ว 45 นาที เมื่อเปรียบเทียกับกลุ่มควบคุมที่ไม่ได้รับประทานสารสกัดจากถั่วขาว

ผลส้มแขก มีสาระสำคัญชื่อ HCA (Hydroxy Citric Acid) ที่มีคุณสมบัติช่วยเร่งการเผาผลาญแป้งและน้ำตาลให้เปลี่ยนเป็นพลังงานเร็วขึ้น ทำให้ลดอาการอ่อนเพลีย และลดความอยากอาหาร

กรดอัลฟ่าไลโปอิก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรง เพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญน้ำตาลกลูโคสให้เป็นพลังงาน ไขมันสะสมลดลง

2. ดักจับไขมันใหม่อย่างได้ผล

สารสกัดจากตะบองเพชร นวัตกรรมใหม่ที่ให้ประสิทธิผลมากกว่าสูตรเดิม ด้วยประสิทธิภาพในการดักจับไขมัน รวมถึงกรดไขมันที่ไม่จำเป็นในกระเพาะอาหารและลำไส้เล็ก แล้วขับถ่ายออกจากร่างกาย ซึ่งจะมีความแตกต่างจากไคโตซาน (สารสกัดจากเปลือกสัตว์ทะเล) เนื่องจากไคโตซานจะสามารถดักจับไขมันได้เมื่อไขมันมีสภาพเป็นประจุลบเท่านั้น ซึ่งผู้ที่แพ้อาหารทะเลจะไม่สามารถรับประทานไคโตซานได้ ดังนั้นสารสกัดจากตะบองเพชร (Neopuntia) จึงมีประสิทธิภาพที่ดีกว่าในเรื่องการลดการสะสมของไขมัน ไม่ต้องกังวัลเรื่องการรับประทานของมันๆ อีกต่อไป

3. เผาผลาญไขมันเก่า และใหม่ให้คุณหุ่นเพรียวกระชับได้แม้เวลานอน

นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้คุณเผาผลาญไขมันได้แม้เวลานอน ด้วยการผสมผสานกรดอะมิโนถึง 4 ชนิด ที่ทำให้คุณสามารถเร่งการเผาผลาญไขมันขณะนอนหลับ โดยการกระตุ้นการหลั่งของ Growth Hormone ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่มีความสำคัญในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยจะเร่งการเผาผลาญไขมันสะสมส่วนเกิน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียวสวย สมส่วน กระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อมของผิวพรรณ และริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวพรรณสดใส เรียบเนียน

แอล-คาร์นิทีน เป็นกรดอะมิโนที่มีหน้าที่นำโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปเผาผลาญภายในเซลล์ ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบริเวณเส้นเลือดเล็กๆ ทำให้การลำเลียงออกซิเจนไปส่วนต่างๆ ของร่างกายดีขึ้น จึงเสริมประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น

แอล-กลูตามีน ช่วยป้องกันการสูญเสียมวลกล้ามเนื้อ คลายเครียด ทำให้ร่างกายหลับสนิท ส่งผลให้การหลั่ง Growth Hormone ดีขึ้น โดยจะเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียว กระชับ น้ำหนักลดลง รวมทั้งการฟื้นฟูสภาพร่างกายให้ดีขึ้น ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ผิวพรรณสดใส เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

แอล-อาร์จินีน สามารถกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone เร่งการเผาผลาญไขมันสะสม เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้รูปร่างเพรียวกระชับสมส่วน

แอล-ออนิทีน จะทำงานร่วมกับ แอล-อาร์จินีน ช่วยในการกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันสะสมให้ดียิ่งขึ้น

4. เพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ให้ผิวเนียน กระชับ ไม่หย่อนยาน

เคลป์ สาหร่ายทะเลที่อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติที่จำเป็นต่อเมตาโบลิซึมของขบวนการเผาผลาญไขมันและน้ำตาลในร่างกาย ช่วยเปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน ลดความอ้วนอย่างได้ผล

ครีเอทีน โมโนไฮเดรต สารอาหารที่ช่วยให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อและช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ทำหน้าที่สร้างพลังงานให้กับเซลล์ ถ้ามีการออกกำลังกายเพิ่มด้วย จะช่วยเพิ่มความทนทานในการออกกำลังกาย ทำให้สามารถออกกำลังกายได้ยาวนานยิ่งขึ้น

โครเมียม พิโคลิเนต เป็นแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพในการเร่งการเผาผลาญอาหารประเภทแป้งและน้ำตาลโดยการกระตุ้นการทำงานของอินซูลิน ให้นำน้ำตาลกลูโคสเข้าสู่เซลล์ได้เร็วขึ้น ทำให้รู้สึกอิ่ม และลดความอยากอาหารลงได้ และยังทำงานร่วมกับวิตามินบี 6 จึงช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันได้มากขึ้น เพิ่มการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ให้คุณหุ่นดีได้อย่างรวดเร็ว

วิตามินบี6 ช่วยเปลี่ยนโปรตีนให้เป็นพลังงาน เพิ่มการสร้างกรดอะมิโนเพื่อซ่อมแซมเซลล์ต่าง ๆ ให้สมบูรณ์ จึงเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญมากยิ่งขึ้น


วิธีใช้       รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า-เย็น

ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล สำหรับ 15 วัน
แนะนำ 2 กล่อง สำหรับ 1 เดือน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เลขที่ อย. 12-1-09448-1-0150

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม: