C9 (ซีไนน์)

รหัสสินค้า: CNI030 : C9
สถานะสินค้า: มีสินค้า
ราคา: 1,950 บาท

จำนวน:

 

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเมลอนผง, สารสกัดจากกุหลาบ, แอสต้าแซนทิน

ที่สุดของผิวยกกระชับ เนียนขาวกระจ่างใส ด้วยพลานุภาพสูงสุดของสารสกัดจากธรรมชาติ

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 เม็ด

 • มารีนคอลลาเจน                                400 มก.
 • สารสกัดจากอเซโรล่า                         350 มก.
 • แอล-กลูตาไธโอน                              250 มก.
 • สารสกัดจากกุหลาบ                            100 มก.
 • สารสกัดจากชาเขียว                            100 มก.
 • แอล-ซีสเตอีน                                    100 มก.
 • ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต 20%               75 มก.
 • สารสกัดจากเมล็ดองุ่น                           60 มก.
 • เมลอนผง                                            50 มก.
 • อัลฟ่า ไลโปอิค แอซิด                           50 มก.
 • โคเอ็นไซม์ คิวเท็น                                 30 มก.
 • ไนอะซินาไมด์                                      15 มก.
 • วิตามิน อี 50%                                      15 มก.
 • แฮมาโคคอคคัส (แอสต้าแซนธิน)              12 มก.
 • วิตามิน บี6                                             2 มก.
 • วิตามิน บี12 0.1%                                  0.3 มก.

ที่สุดของผิวยกกระชับ เนียนขาวกระจ่างใส

ผิวพรรณกระชับ ไร้ริ้วรอย เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องการ แต่ปัจจุบันปัญหาผิวพรรณกลับเป็นปัญหาใหญ่ที่ยากจะแก้ไข เพราะปัจจัยหลากหลายในชีวิตประจำวันทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร แสงแดด มลภาวะ ฯลฯ และปัจจัยภายในที่อันตรายและร้ายที่สุดนั่นก็คือ อนุมูลอิสระ

อนุมูลอิสระตัวการร้ายทำลายผิว

Formation of Free Radicals

อนุมูลอิสระ (Free Radical) คือสารพิษที่เกิดจากขบวนการเผาผลาญอาหารในร่างกายตามธรรมชาติ โดยจะเข้าไปทำลายเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย ส่งผลให้เกิดปัญหาต่างๆ ได้แก่ ริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิว รวมทั้งความแข็งแรงและภูมิต้านทานของร่างกายลดลง อนุมูลอิสระที่เกิดจากมลพิษต่างๆ เช่น บุหรี่ แอลกอฮอล์ แสงแดด สารปนเปื้อนในอาหาร การเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนในร่างกาย ความเครียด

สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการสลายตัวของคอลลาเจน ทำให้คอลลาเจนในร่างกายลดลง ผิวพรรณเริ่มหย่อนคล้อย มีริ้วรอย ขาดความยืดหยุ่น ความชุ่มชื้นผิวลดลง ทำให้ผิวขาดสมดุล อนุมูลอิสระยังไปกระตุ้นเซลล์เม็ดสีเมลานินใต้ผิวหนังให้มีสีเข้มขึ้น ทำให้เกิดเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยปกติร่างกายจะสามารถสร้างสารบางอย่างเพื่อมาต่อต้านอนุมูลอิสระที่มาทำลายเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย แต่เนื่องด้วยอายุที่มากขึ้น จึงทำให้ร่างกายทำงานได้น้อยลง ทำให้ไม่สามารถทำลายอนุมูลอิสระได้

รวมพลานุภาพสูงสุดของสารอาหารนานาชนิด เพื่อผิวเต่งตึงกระชับ ไร้ริ้วรอย

สารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เป็นสารที่พบได้ในร่างกาย ได้แก่ ซุปเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส (Superoxide Dismutase : SOD) คาทาเลส (Catalase) กลูตาไธโอนรีดักเทส (Glutathione Reductase : GR) กลูตาไธโอน (Glutathione) กรดไลโปอิก (Lipoic acid) อัลบูมิน (Albumin) ซิสเตอีน (Cysteine)  เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้ร่างกายสามารถสร้างเองได้แต่ร่างกายสร้างได้ในปริมาณจำกัด จึงทำให้มีปริมาณไม่เพียงพอ ดังนั้นร่างกายจึงจำเป็นต้องได้รับสารต้านอนุมูลอิสระจากการรับประทานเสริม

แอสตาแซนธิน อัศวินใหม่ในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย

Astaxanthin

แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) สารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบันนี้ สกัดได้จากสาหร่ายสีแดง ที่พบเฉพาะในโขดหินบริเวณหมู่เกาะสต็อกโฮล์มของสวีเดนเท่านั้น สาหร่ายสีแดงนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระชื่อ แอสตาแซนธิน (Astaxanthin) ที่ช่วยปกป้องตัวเองจากการถูกทำลายของอนุมูลอิสระจากรังสียูวีในแสงแดด จากผลการวิจัยพบว่า แอสตาแซนธิน มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระประสิทธภาพสูงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระทั่วไป โดยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระดีกว่าวิตามินซี 6,000 เท่า ดีกว่าโคเอ็นไซม์คิวเท็น 800 เท่า ดีกว่าวิตามินอี 550 เท่า ดีกว่าสารคาเทชินในชาเขียว 550 เท่า ดีกว่ากรดอัลฟ่าไลโปอิก 75 เท่า ดีกว่าเบต้าแคโรทีน 40 เท่า และดีกว่าสารสกัดจากเมล็ดองุ่นถึง 17 เท่า

แอสตาแซนธินเป็นสารที่สามารถละลายได้ในผิวชั้นไขมัน (Lipid) และสามารถผ่านเข้าไปในทุกอวัยวะของร่างกายได้ อาทิ ตา สมอง ระบบหัวใจและหลอดเลือด ผิวหนัง ดังนั้นจึงช่ววยลดการอักเสบและกำจัดอนุมูลอิสระในร่างกายได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงทั้งร่างกาย สารแอสตาแซนธินยังแตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ตรงที่มีออกซิเจนโมเลกุลสองตำแหน่ง จึงเพิ่มความสามารถไม่เพียงแค่ดักจับอนุมูลอิสระ แต่ยังหยุดการทำลายปฏิกิริยาลูกโซ่อนุมูลอิสระอันจะนำไปสู่การเกิดโรคต่างๆ ได้ การรับประทานแอสตาแซนธินจึงช่วยชะลอความชรา ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแก่ก่อนวัย บำรุงสุขภาพผิว เพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูสภาพผิว ทำให้ผิวสดใส ดูมีสุขภาพดี ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน

จากผลการวิจัย โดยให้ผู้หญิงรับประทานสารแอสตาแซนธิน พบว่า ผู้หญิง 5 คน ใน 10 คน ที่รับประทานแอสตาแซนธินในระยะเวลา 6 สัปดาห์ มีสภาพผิวที่เนียนขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดลง ผิวชุ่มชื้นและตึงกระชับขึ้น ริ้วรอยเส้นเล็กและรอยเหี่ยวย่นลดลง 53% ผิวหนังยืดหยุ่นตึงกระชับขึ้น 53% ลดความแห้งกร้าน 56%

สารสกัดจากกลีบกุหลาบ มีสารสำคัญ คือ โรส โพลีฟีนอล (Rose Polyphenol) และ ยูเจอนีน (Eugeniin) โดยทั้งสองมีคุณสมบัติ

 • ชะลอริ้วรอย และลดการอักเสบของผิวไหม้แดด สารสกัดจากกลีบกุหลาบจะสามารถยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไฮยาลูโรนิเดส จึงสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยและผิวไม่สม่ำเสมอ รวมทั้งป้องกันการอักเสบ ผิวบวมแดงจากการเผาไหม้จากแสงแดด
 • ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ที่ติ สารสกัดจากกลีบกุหลาบ จะช่วยยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดเม็ดสีในชั้นผิว
 • บรรเทาอาการผื่นแพ้ ผื่นคันที่เกิดจากฮีสตามีน สารสกัดจากกลีบกุหลาบจะช่วยยับยั้งไม่ให้แอนตี้บอดี้ในร่างกายไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างฮีสตามีน

ไฮยาลูโรนิก คือ โมเลกุลตามธรรมชาติ โดยปกติมีอยู่ที่ผิวหนัง  ทำหน้าที่อุ้มผิวหนังให้เต่งตึงอยู่เสมอ แต่เมื่ออายุมากขึ้นสารไฮยาลูโรนิกในร่างกายก็ถูกทำลายมากขึ้น ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นต่างๆ ตามมาเช่น รอยร่องแก้ม รอยใต้ตา รอยบริเวณหน้าผาก เป็นต้น

Hyaluronic

สารสกัดจากกลีบกุหลาบ จะช่วยเพิ่มไฮยาลูโรนิกใต้ชั้นผิว และยับยั้งเอนไซม์ไฮยาลูโรนิเดส ที่เป็นตัวการทำลายไฮยาลูโรนิกธรรมชาติ จึงทำให้ร่างกายสามารถสร้างกรดไฮยาลูโรนิกหล่อเลี้ยงบริเวณผิวหนังชั้นล่าง (Dermis) และกระจายไปถึงผิวหนังชั้นบน (Epidemis) จึงช่วยให้ผิวหนังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้มากขึ้น ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง ผิวมีความยืดหยุ่น นุ่มนวล มีชีวิตชีวา

Marine Collagen

คอลาเจนจากปลาทะเล (Marine Collagen) ช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและอิลาสตินให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับให้กับผิว และยังช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้มากขึ้นส่งผลให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เรียบเนียน ไม่แห้งกร้าน ชะลอการเกิดริ้วรอย

Coenzyme Q10

โคเอ็นไซม์ คิวเท็น (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้แก่เซลล์เนื้อเยื่อต่างๆ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังจากแสงแดด และรังสียูวี  ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวพรรณใหม่และฟื้นฟูเซลล์ผิวพรรณเดิม ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ตื้นขึ้น รวมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และลดปัญหาสีผิวหมองคล้ำได้

Vitamin E

วิตามินอี (Vitamin E) เป็นวิตามินที่ละลายได้ดีในน้ำมัน ซึ่งวิตามินอี ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ จำเป็นต้องได้รับจากการรับประทานเท่านั้น โดยวิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความชรา ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย

Vitamin B

วิตามิน บี3, บี6 และบี12 จะช่วยเพิ่มการสร้างเนื้อเยื่อผิวหนังและศีรษะ ทำให้สภาพผิวแข็งแรง ทนต่อสภาวะแวดล้อมภายนอกได้ดี

สังกะสี (Zinc Amino Acid Chelate) ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน

ผิวสว่างกระจ่างใส ดูเปล่งประกายเจิดจรัส

Acerola Dry extract

สารสกัดจากอะเซโรล่า (Acerola Dry extract) ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุดชนิดหนึ่งมีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าที่พบในส้ม 30-80 เท่า และยังเป็นแหล่งของแร่ธาตุและวิตามินอื่นๆ เช่นวิตามินเอ, บี, แคลเซียม, แมกนีเซียม, โฟเลต และฟอสโฟรัส จึงช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่ถูกทำลาย ป้องกันไม่ให้เซลล์เสื่อมสภาพเร็ว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน ลดริ้วรอยก่อนวัย เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการทำงานร่วมกับ

L-Glutathione

แอล-กูลตาไธโอน (L-Glutathione) ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายกาย มีส่วนช่วยขับล้างสารพิษและสิ่งแปลกปลอมที่สะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนอย่างรวดเร็ว

Melon Extract

สารสกัดจากเมลอน (Melon Extract) มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จัดเป็นซุปเปอร์ออกไซด์ ดิสมิวเทส (SOD) ช่วยปกป้องเซลล์ไม่ให้ถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ มีแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิวและมีสารแคโรทีนอยด์ช่วยเป็นเกราะปกป้องผิวจากรังสียูวี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

Alpha Lipoic Acid

กรดอัลฟ่าไลโปอิก (Alpha Lipoic Acid) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จนได้รับการขนานนามว่า “Universal Antioxidant” ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ อาทิ วิตามินซี วิตามินอี กลูตาไธโอน และโคเอ็นไซม์คิวเท็น ให้กลับมาอยู่ในรูปที่ใช้งานได้อีกครั้งหลังจากที่ใช้ในการกำจัดอนุมูลอิสระไปแล้ว โดยกรดอัลฟ่าไลโปอิกสามารถละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมัน จึงสามารถทดแทนสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

L-Cysteine

แอล-ซีสเตอิน (L-Cysteine) กรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างแอล-กลูตาไธโอนให้กับร่างกาย จึงส่งผลในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิวสีดำ และเร่งการผลิตเม็ดสีผิวสีขาว จึงทำให้ผิวกระจ่างใส ขาวอมชมพู ดูมีสุขภาพดี

Grape Seed Extract

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) มีสารสำคัญคือ OPCs หรือ Oilgomeric Proanthocyanidins มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการเสื่อมสภาพและช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวพรรณมีความยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ลดการผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยให้รอยฝ้าและกระจางลงได้ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของผนังหลอดเลือดฝอยบริเวณผิวหนัง บรรเทาปัญหาเส้นเลือดขอด 

Green tea Extract

สารสกัดจากชาเขียว (Green tea Extract) มีสารสำคัญในกลุ่มโพลีฟีนอล ชื่อ EGCG มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระแรงกว่าวิตามินอี 20 เท่า ช่วยในการล้างพิษระดับเซลล์ ทำให้ผิวพรรณไม่หมองคล้ำ ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


วิธีรับประทาน วันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้าและก่อนนอน

ขนาดบรรจุ กล่องละ 30 แคปซูล สำหรับ 15 วัน
แนะนำ 2 กล่อง สำหรับ 1 เดือน เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เลขที่ อย. 12-1-13353-1-0183

 

 

 

 

เขียนข้อคิดเห็น

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็น: หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML!

ให้คะแนน: แย่           ดี

พิมพ์รหัสป้องกันสแปม: